Thị trấn Đồng Đăng, Ban quản lý chợ Đồng Đăng tổ chức thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chợ Đồng Đăng, khu Dân cư Lò Rèn

Ngày 19 tháng 7 năm 2023, Ban Quản lý chợ Đồng Đăng đã tổ chức Thực tập các phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chợ Đồng Đăng và khu dân cư Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

1

Tại buổi thực tập phương án, các đại biểu đã phát biểu làm rõ tầm quan trọng, ý nghĩa công tác xây dựng và thực tập phương án tại chợ Đồng Đăng và Khu dân cư nguy hiểm cháy nổ cao; trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân có liên quan đến công tác CC và CNCH đóng trên địa bàn; công tác sẵn sàng ứng phó các tình huống cháy nổ xảy ra đối với các cơ sở kinh doanh, trụ sở làm việc… trên địa bàn thị trấn nói chung và các khu dân cư nguy hiểm cháy nổ cao nói riêng. Qua đó, thường xuyên rà soát, kịp thời khắc phục những tồn tại, thiếu sót trong công tác PCCC tại cơ sở, Khu dân cư, nâng cao năng lực phối hợp, tác chiến giữa các lực lượng CC và CNCH nhằm làm giảm thiệt hại về người và tài sản đến mức thấp nhất khi có cháy, nổ xảy ra.

245

Kết thúc buổi thực tập, đồng chí Sái Vĩnh Chung -  Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu cảm ơn và đánh giá cao công tác phối hợp và hướng dẫn quá trình thực tập của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thị trấn  Đồng Đăng. Ghi nhận nỗ lực của các lực lượng, nhân dân, các hộ gia đình khu vực tổ chức quá trình thực tập, giúp cho quá trình thực tập diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, đạt hiệu quả cao.

77Th: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH