Hội nghị tuyên truyền Đề án sáp nhập huyện Cao Lộc vào TPLS và thành lập phường Đồng Đăng

Hội nghị tuyên truyền tổ chức lấy ý kiến cử tri về sáp nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và thành lập phường Đồng Đăng

Tối ngày 7/5/2024, các khu phố trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng tiến hành họp các hộ dân tuyên truyền về Đề án sáp nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và phương án thành lập phường Đồng Đăng; triển khai một số công tác khác tại nhà văn hoá các khu phố.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị gồm có các lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức Chính trị - xã hội, các cán bộ công chức phụ trách các khu phố.

Tại hội nghị người dân đã được nghe tuyên truyền về Đề án sáp nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và phương án thành lập phường Đồng Đăng. Cơ bản các cử tri trên địa bàn đồng ý với chủ trương của nhà nước về đề án sáp nhập.