Khống chế thành công vụ cháy nhà dân tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc

Theo lãnh đạo Công an thị trấn Đồng Đăng, vào khoảng 15 giờ ngày 15/9, người dân phát hiện tại số nhà 99, đường Hoàng Văn Thụ, khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc xảy ra cháy và báo cho lực lượng chức năng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh đã nhanh chóng điều động huy động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại cơ sở để khống chế ngọn lửa.

Khói đen bốc lên từ tầng 2 của ngôi nhà

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Được biết, ngôi nhà bị cháy là nhà 2 tầng, thời điểm xảy ra vụ cháy không có người ở nhà. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số vật dụng, nội thất trong gia đình đã bị hư hỏng.

Lực lượng chức năng triển khai các biện pháp dập tắt đám cháy

Theo thông tin từ một số người dân chứng kiến tại hiện trường, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện./.

Nguồn: https://baolangson.vn/xa-hoi/611033-khong-che-thanh-cong-vu-chay-nha-dan-tai-thi-tran-dong-dang-huyen-cao-loc.html