Tổ chức dâng hương tưởng niệm các AHLS

Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 29/01/2024  UBND thị trấn Đồng Đăng tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm khu Hoàng Văn Thụ và Pháo Đài Đồng Đăng.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thị Chính trị - xã hội thị trấn. Đại diện lãnh đạo Đồn biên phòng, Công an thị trấn - Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố, các hộ gia đình chính sách người có công trên địa bàn thị trấn.

Các đại biểu thắp hương tại nhà bia tưởng niệm, cầu nguyện cho hương hồn các anh hùng liệt sĩ được siêu sinh tịnh độ.

Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị trấn nguyện  ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, đồng lòng vượt qua khó khăn, xây dựng và BVTQ Việt Nam XHCN. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo gia đình chính sách có công với cách mạng. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn đoàn kết thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.