ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐỒNG ĐĂNG THAM GIA HỘI THI HỒNG KHÔNG HẠT BẢO LÂM NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 310/KH-UBND, ngày 6/9/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc về việc tổ chức Ngày hội Hồng huyện Cao Lộc năm 2022; Công văn số 2367-CV/UBND-NN, ngày 16/9/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc về việc thực hiện Hội thi Hồng , kết nối giao thương sản phẩm nông  nghiệp Ngày hội Hồng huyện Cao Lộc năm 2022.

Ngày 29- 30/9/2022 Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng tham gia ngày Hội Hồng không hạt Bảo Lâm với 2 nội dung là : Xây dựng vườn mẫu sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP; Thi trưng bày, giới thiệu sản phẩm Hồng không hạt Bảo Lâm huyện Cao Lộc và các sản phẩm nông sản , văn hóa , du lịch đặc trưng Cao Lộc.

Kết thúc hội thi Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng được Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc tặng 02 giải thưởng: 01 Giải khuyến khích Hội thi Hồng không hạt Bảo Lâm năm 2022; và 01 giải chuyên đề : gian hàng trưng bày sản phẩm Hồng không hạt Bảo Lâm đẹp; Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc tặng Giấy khen cho Bà Lăng Thị Nỉnh khu Kéo Kham thị trấn Đồng Đăng, đã có thành tích xuất sắc trong phát triển sản xuất, kinh doanh Hồng không hạt Bảo Lâm trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Một số hình ảnh tại Hội thi Hồng không hạt Bảo Lâm của UBND thị trấn Đồng Đăng.