ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐỒNG ĐĂNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10 NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-UBND, ngày 27/9/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Công văn số 2539/UBND-VHTT, ngày 03/10/2022 về việc triển khai tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Ngày 6/10/2022 hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022, với chủ đề “ Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”, Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng phối hợp với Trường THCS thị trấn tổ chức thành công Lễ Khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề

“ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19”. Buổi Lễ có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và đại biểu các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Đoàn thanh niên thị trấn, Hội phụ nữ thị trấn, BGH các trường học, CBGVNV và phụ huynh, học sinh nhà trường. Tổng số người tham gia là 810 người. Cũng trong ngày 10/10 Ủy ban nhân dân thị trấn đã tuyên truyền, phổ biến, hỗ trợ người dân cài đặt sử dụng dịch vụ công nghệ số được 677 tài khoản.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai mạc.