Lễ tuyên dương, khen thưởng các giáo viên, học sinh tiêu biểu trong phong trào khuyến học năm 2023 tt Đồng Đăng

Ngày 31/5/2023, UBND thị trấn Đồng Đăng, hội khuyến học thị trấn Đồng Đăng đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích trong công tác giáo dục, học tập, khuyến học trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng. Trong lễ tuyên dương có sự tham dự của Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lộc, Các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn và các đơn vị nhà trường. Trong buổi lễ còn có sự tham gia của 200 em học sinh trên địa bàn thị trấn và các ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các trường học cùng các tổ chức chính trị ở các khu phố trên địa bàn thị trấn cùng tham dự.

,k, Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Đăng lên phát biểu tại Lễ tuyên dương, khen thưởng.

jjhh9Tại lễ tuyên dương có các tiết mục biểu diễn do giáo viên, học sinh và các cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị.

đaq

koio