Kỷ niệm 76 năm ngày 27/7/1947 - 27/7/2023 của thị trấn Đồng Đăng

Ngày 26/7/2023, thị trấn Đồng Đăng tổ chức lễ Dâng hương hoa, thăm viếng nhà bia tưởng niệm Hoàng Văn Thụ và Pháo Đài Đồng Đăng. Với sự tham gia của Cấp Đảng Ủy, chính quyền, Đồn Biên phòng CKQT Hữu Nghị, các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn và các hộ gia đình chính sách người có công trên địa bàn thị trấn cùng tham dự tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh, Gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống toàn Đảng, toàn dân trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công.Nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công.

ádsa23

Tạo cơ sở cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua các hoạt động này tạo sự lan tỏa trong xã hội, trong cộng đồng dân cư cùng nhau hưởng ứng, hành động nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tư tưởng của các đối tượng chính sách người có công./.

TH: Nguyễn Quý - Công chức VHXH