Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Thực hiện Giấy mời số 101/GM-UBND huyện Cao Lộc ngày 08/4/2023 về Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng đã tổ chức hội nghị trực tuyến và triển khai, quán triệt các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cập nhật đầy đủ các trường thông tin trên phần mềm theo yêu cầu tại "Mẫu sơ yếu lý lịch hợp nhất".

HNTT

Nội dung hội nghị giới thiệu các chức năng, tính năng mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm Quản lý hồ sơ CBCCVC tỉnh Lạng Sơn.

gtr

Hướng dẫn CBCCVC các cơ quan, đơn vị truy cập, bổ sung, chuẩn hoá thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mềm, đảm bảo đáp ứng đủ 109 trường thông tin theo quy định.

sad

Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữliệu trên phần mềm phục vụ công tác tổ chức cán bộ.

mbv

T/h: Nguyễn Trọng Quý - Công chức Văn hóa xã hội