Thăm và Tặng quà nhân ngày "Người khuyết tật Việt Nam 18/4" của UBND thị trấn Đồng Đăng

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần động viên khích lệ cho người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thị trấn đối với người khuyết tật.

KT

Ngày 18/4/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn, Ủy ban MTTQ VN thị trấn cùng các đoàn thể thị trấn Đồng Đăng đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần cho 25 người khuyết tật có thêm ý chí và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của địa phương.

fkfuk

asssssssssss

kl;'iohu9g

Tại nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Đăng - Lưu Quang Công đã gửi lời động viên đến từng đối tượng và gia đình có người khuyết tật  và mong các anh, chị có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, UBND thị trấn Đồng Đăng đã trao 25 suất quà (600 nghìn đồng/suất) cho các đối tượng Người khuyết tật trên địa bàn thị trấn.