Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 10/5/2023, HĐND thị trấn Đồng Đăng đã tổ chức tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND thị trấn Đồng Đăng trước kỳ họp giữa năm 2023, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công tác phối hợp tuyên truyền phổ biến về chính sách pháp luật.

Hội nghị được tổ chức 7/7 khu phố vào hồi 19h30p ngày 10/5/2023 được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các cử tri tại khu phố.

sdff4Trong hội nghị Đại biểu HĐND thị trấn được phân công phụ trách tham dự từng khu phố đọc báo cáo kết quả lãnh đạo, điều hành lĩnh vực kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm. Thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2023 HĐND thị trấn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kèm theo đó là báo cáo giải quyết ý kiến của cử tri.

jl;''

Hội nghị được đa số đông đảo các cử tri quan tâm và đóng góp nhiều ý kiến cho đoàn đại biểu. Đại biểu HĐND thị trấn tiếp thu ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri và giải trình các ý kiến mà cử tri quan tâm.

432qa

Trong hội nghị tiếp xúc cử tri của 7/7 khu phố, UBND và các đại biểu HĐND tham dự tại khu phố cũng đã triển khai tuyên truyền lồng ghép về công tác thu thuế, phí và các loại quỹ trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng. Phối hợp cùng với các cán bộ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị tuyên truyền về phòng, chống cháy nổ khu vực biên giới.

T/H: Nguyễn Trọng Quý - Công chức VHXH