Tổ chức mừng thọ, tặng quà người cao tuổi tròn 90 trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng

Đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm, chúc thọ, tặng quà cho người cao tuổi tròn 90 tuổi thị trấn Đồng Đăng. Đi cùng với Đoàn là tặng quà có Lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh, xã hội - Dân tộc huyện Cao Lộc, Phó chủ tịch UBND thị trấn Đồng Đăng, Chủ tịch Hội người cao tuổi thị trấn Đồng Đăng và các chi hội trưởng hội người cao tuổi của các khu phố cùng tham dự.

NCT

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ cụ bà Lộc Thị Mảo, ở khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, tròn 90 tuổi. Trao Thiếp mừng thọ 90 tuổi và phần quà của tỉnh Lạng Sơn trị giá 700.000 triệu đồng.
NCT
Thăm, mừng thọ cụ bà Trần Thị Văn, ở khu Dây Thép thị trấn Đồng Đăng tròn 90 tuổi và tặng phần quà 700 ngàn đồng.

NCT

Thăm, mừng thọ cụ bà Hoàng Thị Bích, ở khu Dây Thép thị trấn Đồng Đăng tròn 90 tuổi và tặng phần quà 700 ngàn đồng.NCT

Thăm, mừng thọ cụ bà Lưu Thị Mùi, ở khu Dây Thép thị trấn Đồng Đăng tròn 90 tuổi và tặng phần quà 700 ngàn đồng.NCT

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và Lãnh đạo huyện, thị trấn cùng thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ. Mong gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các cụ an hưởng tuổi già, sống vui, sống khỏe./.

T/h: Nguyễn Trọng Quý - Văn hóa xã hội